3 กระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์รุ่นสุดปัง! จุเยอะ เบา ราคาไม่แรง

Sharing is caring!

นอกจากเสื้อแจ็กเกต และหมวกกันน็อกจะเป็นไอเท็มที่นักขี่มอเตอร์ไซค์หลายๆ คนขาดไม่ได้แล้ว อีกไอเท็มหนึ่งที่มีประโยชน์มากๆ เลยก็คือกระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์ เพราะคุณสามารถเก็บของใช้ส่วนตัวไว้ในกระเป๋าได้โดยที่ไม่ต้องถือให้ลำบาก ซึ่งสำหรับคนที่ยังไม่มีไอเท็มนี้ เราก็อยากจะมาแนะนำ 3 กระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์รุ่นเด็ด ที่ทั้งจุได้เยอะ มีน้ำหนักเบา สวมใส่แล้วสบายสุดๆ แถมยังมีราคาไม่แรงอีกด้วย จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย!

กระเป๋าคาดเอว ADIDAS Street 

เห็นราคาย่อมเยา และขนาดเล็กแบบนี้ แต่บอกเลยว่าเรื่องฟังก์ชันมาแบบจัดเต็มอย่างมาก

เพราะวัสดุทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ แถมยังจุของได้เยอะสุดๆ เพราะมีกระเป๋าซิปอยู่ด้านหน้า, ด้านใน และมีห่วงผ้าเว็บบิ้งอยู่ด้านข้าง ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้สายคาดเอวก็ยังปรับความยาวได้ตามขนาดของเอวคุณ

 

กระเป๋าคาดเอว Osprey Daylight Waist Pack

หลายๆ คนอาจจะรู้จักแบรนด์ Osprey ในฐานะกระเป๋าสำหรับเดินป่า แต่จริงๆ แล้วก็สามารถนำมาใช้งานเป็นกระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์ก็ได้เช่นกัน เนื่องจากตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาอย่างมาก แถมยังนุ่ม และไม่ว่าจะใส่ของเยอะแค่ไหนก็จะเป็นทรง จะใส่ขี่มอเตอร์ไซค์ เดินเล่น หรือเดินป่า ก็คล่องตัวสุดๆ

 

กระเป๋าคาดเอว PUMA BMW M Motorsport

ชาว Biker คนไหนที่ชอบแบรนด์ BMW ต้องไม่พลาดกับกระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์รุ่น PUMA BMW M Motorsport มาในดีไซน์สุดเท่ รูปทรงไดนามิก มีช่องให้จัดเก็บสิ่งของอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมีแผงตาข่ายบริเวณด้านหลัง ซึ่งสามารถช่วยระบายอากาศได้อย่างดี

 

บอกเลยว่ากระเป๋าคาดเอวมอเตอร์ไซค์ 3 รุ่นที่เราได้แนะนำไปนั้นใช้งานดีอย่างมาก แถมยังมีดีไซน์สวยงาม นำไปใส่กับชุดแจ็กเก็ตไหนก็เข้าสุดๆ แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเข้ากับคุณหรือไม่ ก็ลองไปเลือกซื้อกันที่ร้านขายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำกันได้เลย 

 

 

shares